092 8888 181
0939 888 957
0
0

Không có sản phẩm trong giỏ hàng!
Mã sản phẩm:
F437
Nhà sản xuất:
Việt Nam
Trọng lượng:
0.5 kg
0 ₫/thanh
Kích thước (L x W x H)
30 x 2700mm
Nước sản xuất
Việt Nam
Ưu điểm
Độ bền cao, chống nhiễm điện
Tất cả các tính năng

Nẹp nhựa kết thúc sàn gỗ F437

Nẹp nhựa trang trí được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC, với bề mặt dán decal (simili) vân gỗ, tạo ra vẻ ngoại hình tự nhiên và phong cách. Công dụng chính của nẹp nhựa là kết thúc và trang trí mặt sàn gỗ khi lắp đặt, đồng thời che lấp những khoản chừa giãn nở của sàn.

Các vị trí phổ biến để sử dụng nẹp nhựa bao gồm điểm kết của sàn gỗ, khu vực cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh, đầu mũi bậc thang, và điểm chuyển tiếp giữa các loại sàn gỗ khác nhau, tạo nên sự liên kết hài hòa giữa chúng.

Nẹp nhựa có chiều dài tiêu chuẩn là 2.7m, phù hợp với sàn gỗ có độ dày từ 8mm đến 12mm. Sản phẩm này không chỉ làm đẹp không gian mà còn giúp bảo vệ và hoàn thiện mặt sàn gỗ.

Quy cách

Kích thước (L x W x H)
30 x 2700mm

Thông số kỹ thuật

Nước sản xuất
Việt Nam
Ưu điểm
Độ bền cao, chống nhiễm điện

Phạm vi sử dụng

Trong nhà
Sử dụng tại điểm kết thúc của sàn hoặc nơi tiếp giáp với các đồ vật khác không thể sử dụng phào chỉ.

Kích thước và trọng lượng

Trọng lượng:
0.5 kg
Bài đánh giá: 0

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Câu hỏi: 0

Không có câu hỏi nào về sản phẩm này.

Điều kiện giao hàng :

Giao hàng ngay sau khi xác nhận đơn hàng.

Giao hàng miễn phí trong nội thành với giá trị đơn hàng từ 10.000.000đ (mười triệu đồng) trở lên - trong vòng 3 ngày làm việc. Thanh toán khi giao hàng

Hỗ trợ khách hàng:

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày – còn nguyên bao bì, nguyên hộp, chưa mở hộp (hàng đã cắt bao bì, có dấu hiệu đóng gói lại, Công ty từ chối nhận).

Sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng chính là niềm tự hào và thành công của Công ty trong việc đưa sản phẩm của Công ty đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

SangoZZ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Sản phẩm liên quan
Nẹp kết thúc hợp kim F101
Kích thước (L x W x H): 30 x 2700mm Nước sản xuất: Việt Nam Ưu điểm: Độ bền cao, chống nhiễm điện Trong nhà: Sử dụng tại điểm kết thúc của sàn hoặc nơi tiếp giáp với các đồ vật khác không thể sử dụng phào chỉ.
0 ₫
Nẹp hợp kim F103
Kích thước (L x W x H): Chiều dài thanh: 2.7m Trong nhà: Sử dụng tại điểm kết thúc của sàn hoặc nơi tiếp giáp với các đồ vật khác không thể sử dụng phào chỉ.
0 ₫
Nẹp kết thúc hợp kim F102
Kích thước (L x W x H): 30 x 2700mm Nước sản xuất: Việt Nam Ưu điểm: Độ bền cao, chống nhiễm điện. Trong nhà: Sử dụng tại điểm kết thúc của sàn hoặc nơi tiếp giáp với các đồ vật khác không thể sử dụng phào chỉ.
0 ₫
Nẹp hợp kim F105
Kích thước (L x W x H): Chiều dài thanh: 2.7m Trong nhà: Sử dụng tại điểm kết thúc của sàn hoặc nơi tiếp giáp với các đồ vật khác không thể sử dụng phào chỉ.
0 ₫
Nẹp nhựa kết thúc sàn gỗ F18
Kích thước (L x W x H): 30 x 2700mm Nước sản xuất: Việt Nam Trong nhà: Sử dụng tại điểm kết thúc của sàn hoặc nơi tiếp giáp với các đồ vật khác không thể sử dụng phào chỉ.
0 ₫