092 8888 181
0939 888 957
0
0

Không có sản phẩm trong giỏ hàng!
Sàn gỗ Fortune

Sàn gỗ Fortune là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt so với các dòng hàng cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan và Châu Âu, với chi phí rẻ hơn đáng kể. Ván sàn gỗ công nghiệp Fortune có đặc điểm nổi bật, sử dụng vân giấy Châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức và tuân thủ quy trình sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Điểm độc đáo của sản phẩm này nằm ở sự tinh tế của gam màu và kiểu vân gỗ, mang lại vẻ đẹp chân thực và tinh tế. Với cấu trúc lớp cốt HDF 100% sản xuất tại Malaysia, ván sàn gỗ công nghiệp Fortune thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, phù hợp với các không gian kiến trúc của người Việt.

Sàn gỗ Fortune được thiết kế với cạnh hèm V 100% và sử dụng công nghệ hèm khóa hiện đại nhất Uni-Click/interlock, mang lại độ chính xác cao trong các kết nối. Điều này đảm bảo độ bền cao và ngăn chặn tình trạng hở mạch trong quá trình sử dụng lâu dài. Lớp ván gỗ của Fortune được làm từ cây gỗ rừng nhiệt đới có tuổi thọ cao, đã qua sơ chế để loại bỏ tạp gỗ và vỏ cây, được chế biến thành bột gỗ có màu trắng vàng. Đây là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sản phẩm ván gỗ lát sàn Fortune an toàn và thân thiện với môi trường.

Các thử nghiệm khoa học đã chứng minh rằng sàn gỗ Fortune có chỉ số an toàn cao. Hàm lượng keo trong ván gỗ rất thấp, và độ bền của ván gỗ ép chủ yếu đến từ công nghệ nén tiên tiến. Do đó, sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn E1 và B1 của Châu Âu về phát thải Formaldehyde. Fortune cũng có khả năng chịu nước tốt, xứng đáng với những thương hiệu nổi tiếng từ Malaysia hay Thái Lan.

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.