092 8888 181
0939 888 957
0
0

Không có sản phẩm trong giỏ hàng!
Sàn Gỗ Thanh Lý

VÌ SAO NÊN CHỌN SỬ DỤNG SÀN GỖ THANH LÝ ❓❓❓ 

Mua Sàn Gỗ Thanh Lý uy tín tại Sàn Gỗ ZZ có đảm bảo chất lượng không ⁉️ Sàn Gỗ Thanh Lý tại Sàn Gỗ ZZ được bán theo lô số lượng giới hạn của từng sản phẩm, đảm bảo hàng chưa qua sử dụng. Từ đâu mà Sàn Gỗ ZZ lại có sàn gỗ thanh lý 

  • Hàng thanh lý thường không có sẵn thường xuyên. Vì khi nhà máy sản xuất sàn gỗ, mỗi mã màu sẽ được thay đổi màu sắc và quy cách tấm ván liên tục để đáp ứng nhu cầu thị trường. Mỗi lô sản phẩm sẽ được dự toán và sản xuất sàn gỗ dư khoảng 20% để đảm bảo vật tư bảo hành ngay khi cần.
  • Ngoài ra mỗi dự án công trình trước khi thi công thường được dự toán khoảng sàn gỗ hao hụt để đảm số lượng vật tư cho công trình. Sau khi mỗi dự án được hoàn thiện, sàn gỗ còn dư khoảng 3-5% các sản phẩm này được chúng tôi tập hợp lại bán hàng thanh lý.

Sử dụng Sàn Gỗ Thanh Lý bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên bạn sẽ phải mất thời gian rất lâu để chờ và chọn ra màu sắc ưng ý. Vì nguồn hàng thanh lý thường xuyên không có sẵn. Hãy theo dõi www.sangozz.com để cập nhật sản phẩm liên tục. 

✅ Những lợi ích khi sử dụng sàn gỗ thanh lý:

  1. Tiết kiệm chi phí với mức giá sản phẩm thấp nhất
  2. Bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng sàn gỗ thanh lý giúp giảm lượng rác thải và tài nguyên cần thiết khi sản xuất gỗ mới. Điều này giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.
  3. Sản phẩm chất lượng: sàn gỗ thanh lý tại Sàn Gỗ ZZ đảm bảo 100% sàn gỗ mới chưa qua sử dụng, sàn gỗ còn nguyên hộp, sàn gỗ dư sau khi thi công dự án. 

✅ Một số yếu tố cần cân nhắc trước khi quyết định chọn sử dụng sàn gỗ thanh lý:

  1. Nơi cung cấp: Nếu bạn đã chọn sử dụng sàn gỗ giá rẻ hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, để kiểm tra chất lượng.
  2. Tình trạng: Kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng mới còn nguyên hộp 100%, đảm bảo sàn gỗ chưa qua sử dụng, bao bì có bị hư hỏng hay không. Chắc chắn sản phẩm không bị nứt nẻ hay cong vênh. 
  3. Không gian lắp đặt: Đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng phần sàn chắc chắn, được xử lý bằng phẳng để lắp đặt sàn gỗ một cách đúng đắn và an toàn.

Chọn Sàn Gỗ Thanh Lý  giúp bạn tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên bạn cần xem xét kỹ lưỡng một số yếu tố trước khi quyết định chọn sử dụng sàn gỗ thanh lý. 


Sàn gỗ thanh lý 18232Y-PA
Diện tích 1 hộp: 1.905m2 Kích thước (L x W x H): 1215 x 196 x 8mm Cấp độ chống mòn: AC3 Loại sàn: Sàn gỗ công nghiệp cốt HDF nâu Trong nhà: Ứng dụng cho các công trình: nhà ở, khách sạn, căn hộ dịch vụ, spa, shop house, cửa hàng, các công trình thương mại,..v.v
135.000 ₫ / m2
Hiển thị 1 đến 1 trong tổng số 1 (1 Trang)